Fialda Web Terminal, nền tảng giao dịch chứng khoán All-in-One, social trading platform, mạng xã hội chứng khoán số 1 Việt Nam, nơi chia sẻ ý tưởng và kiến thức đầu tư chứng khoán, kết nối với cộng đồng đầu tư chứng khoán sôi động nhất Việt Nam. Fialda là công cụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán All-in-One trên nền Web, cung cấp cơ sở dữ liệu tài chính, chứng khoán, tin tức, hồ sơ doanh nghiệp, dữ liệu giá real-time chính xác, đầy đủ và hệ thống nhất Việt Nam. Fialda cung cấp các công cụ/tính năng: bảng giá chứng khoán siêu nhanh, giao dịch chứng khoán phái sinh, lọc cổ phiếu thông minh, F-Data, FData, dữ liệu phân tích kỹ thuật, dữ liệu PTKT, cập nhật dữ liệu AmiBroker, cập nhật dữ liệu Metastock, AmiBroker Plugin, cập nhật dữ liệu Forex, Cảnh báo cổ phiếu real-time...dựa trên công nghệ 4.0 Big Data và AI

Cung cấp giải pháp truyền thông, dịch vụ thông tin tài chính, dữ liệu thị trường cho các nhà đầu tư cá nhân & tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Thế Giới.

Phát triển các giải pháp giao dịch thông minh, chuyên sâu, được robot hóa dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất AI & Big Data.

Tạo dựng một môi trường kinh doanh số, nơi tất cả mọi người đều có cơ hội phát triển sự thịnh vương cho bản thân.

Xây dựng một cộng đồng kết nối toàn bộ nhà đầu tư với chuyên viên môi giới, chuyên gia và doanh nghiệp.

Fialda Web Terminal

Fialda là Kênh thông tin chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế, tài chính & chứng khoán được cập nhật liên tục, chính xác và đầy đủ nhất Việt Nam áp dụng công nghệ 4.0 AI & Big Data. Tin tức và sự kiện doanh nghiệp được cập nhật liên tục. Thông tin về các giao diện cổ đông nội bộ, nhận định thị trường, phân tích chứng khoán qua lăng kính kỹ thuật, thông tin nhịp đập thị trường được cập nhật đầy đủ, liên tục và chính xác.

Bài cập nhật

ĐHĐCĐ của VCI tổ chức chiều 02/04/2024

Đặt kế hoạch lãi 700 tỷ đồng với dự báo VN-Index quanh 1,300 điểm vào cuối 2024

Theo tài liệu trình ĐHĐCĐ đã được thông qua, năm 2024, Chứng khoán Vietcap đặt mục tiêu doanh thu hoạt động 2,511 tỷ đồng và lãi trước thuế 700 tỷ đồng, tăng lần lượt 2% và 23% so với thực hiện 2023. Cổ tức ủy quyền cho HĐQT quyết định, dự kiến 5-10%.

HĐQT VCI đề xuất kế hoạch 2024 dựa trên cơ sở nền kinh tế vĩ mô thế giới và Việt Nam dự kiến vẫn còn nhiều biến số và tiếp tục diễn biến phức tạp, VN-Index được dự báo dao động quanh 1,300 điểm vào cuối 2024.

Tại Đại hội, ông Đinh Quang Hoàn - Phó Tổng Giám đốc chia sẻ thị phần môi giới quý 1 của VCI đạt 6%, dư nợ ký quỹ tăng 50% so với quý 3 năm trước, nguồn thu từ cho vay theo đó sẽ đóng góp đáng kể vào doanh thu hoạt động.

Biểu đồ: Thế Mạnh

Lưu ý rằng, VCI đặt mục tiêu lãi 2024 tăng trưởng hai con số nhưng thực chất mức tăng này đến từ nền thấp năm trước. Nhìn lại năm 2023, Công ty chỉ đạt lãi trước thuế 570 tỷ đồng, giảm 46% so với cùng kỳ và thực hiện được 57% kế hoạch năm.

Theo Ban lãnh đạo VCI, năm 2023, chi phí vốn huy động tăng cao tác động đến NIM của hoạt động margin, đồng thời diễn biến thị trường chứng khoán năm qua kém khả quan, dẫn đến doanh thu từ hoạt động đầu tư chưa được thực hiện và ghi nhận đầy đủ trong năm, ảnh hưởng lợi nhuận.

Tăng vốn lên hơn 7,000 tỷ đồng

Các tờ trình về chào bán và phát hành cổ phiếu nhằm tăng vốn điều lệ, dự kiến được thực hiện thông qua 3 phương án cũng đã được cổ đông thông qua. HĐQT VCI cho biết việc mở rộng vốn điều lệ là cần thiết để duy trì đà tăng trưởng và thị phần của Công ty, chuẩn bị cho các giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của thị trường.

Thứ nhất là phương án phát hành 4.4 triệu cp theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP) năm 2024, tương đương 1% số cổ phiếu đang lưu hành, với giá 12,000 đồng/cp. Số cổ phiếu ESOP bị hạn chế chuyển nhượng 01 năm kể từ ngày phát hành.

Tổng số tiền thu được dự kiến khoảng 53 tỷ đồng sẽ được VCI sử dụng để bổ sung vốn lưu động và giảm nợ vay. Thời gian phát hành dự kiến trong năm 2024, sau khi được UBCKNN chấp thuận.

Thứ hai, phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu (cổ phiếu thưởng). Theo đó, VCI dự kiến phát hành hơn 132.5 triệu cp thưởng với tỷ lệ 10:3, tức 30% (cổ đông sở hữu 10 cp nhận thêm 3 cp mới). Số cổ phiếu thưởng không bị hạn chế chuyển nhượng.

Nguồn phát hành từ nguồn vốn chủ sở hữu căn cứ trên BCTC kiểm toán 2023, bao gồm lợi nhuận sau thuế chưa phân phối, thặng dư vốn cổ phần, quỹ dự trữ bổ sung vốn điều lệ. Thời điểm phát hành dự kiến trong năm 2024, sau khi hoàn thành phát hành cổ phiếu ESOP.

Thứ ba, phương án chào bán hơn 143.6 triệu cp riêng lẻ cho nhà đầu tư trong và ngoài nước có năng lực tài chính, nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp. Số cổ phiếu riêng lẻ bị hạn chế chuyển nhượng tối thiểu 01 năm từ ngày hoàn thành đợt chào bán.

Giá chào bán không thấp hơn giá trị sổ sách của Công ty tại thời điểm 31/12/2023 là 16,849 đồng/cp (căn cứ theo BCTC kiểm toán 2023). Với tổng số tiền dự kiến thu được từ đợt chào bán tối thiểu 2,420 tỷ đồng, VCI sẽ dùng hơn 2,100 tỷ đồng để bổ sung vốn cho hoạt động cho vay giao dịch ký quỹ (margin) và 300 tỷ đồng bổ sung vốn cho hoạt động tự doanh.

Thời gian phát hành dự kiến trong năm 2024, sau khi hoàn thành việc phát hành cổ phiếu ESOP và cổ phiếu thưởng. 

Nếu các kế hoạch trên được thông qua, VCI sẽ phát hành thêm 280.6 triệu cp mới, đồng thời nâng vốn điều lệ của Công ty từ mức 4,375 tỷ đồng lên 7,181 tỷ đồng

Miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT

Tại Đại hội, cổ đông VCI đã thông qua miễn nhiệm 3 thành viên HĐQT là ông Nguyễn Hoàng Bảo, ông Trần Quyết Thắng và ông Lê Phạm Hoàng Phương.

Đồng thời, ĐHĐCĐ VCI đã bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2021-2026. Hai ứng viên là ông Đinh Quang Hoàn và ông Lê Ngọc Khánh đã trúng cử.

Ông Hoàn hiện đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc VCI, còn ông Khánh đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc CTCP Café Katinat và Thành viên HĐQT CTCP Thương mại – Dịch vụ Bến Thành.

Ông Đinh Quang Hoàn (thứ hai từ trái sáng), ông Lê Ngọc Khánh (thứ ba từ trái sang) được bầu bổ sung vào HĐQT của VCI

Thảo luận:

Chưa nghĩ đến zero free

Xin ban điều hành chia sẻ thêm về chiến lược kinh doanh của Công ty năm 2024?

Tổng Giám đốc Tô Hải: Năm 2023, lần đầu tiên chúng ta tụt hạng thị phần về thứ 8. Quý 1 năm nay đã tăng lên. Chúng tôi từng sai lầm về chiến lược. Trước COVID nhà đầu tư cá nhân thua lỗ và quay sang đầu tư gián tiếp thông qua tổ chức. Sau COVID, nhà đầu tư cá nhân đã chiến tỷ trọng lớn trên thị trường. Chúng tôi đã không nhận diện được xu hướng này.

Chúng tôi cho rằng xu hướng nhà đầu tư cá nhân sẽ tiếp diễn. Với sự phát triển của AI và hệ thống phân tích thì khoảng cách tiếp cận thông tin giữa nhà đầu tư cá nhân và tổ chức sẽ thu hẹp lại.

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều cho hệ thống. Thị phần đã cải thiện và lọt top 5, hi vọng sẽ vững chắc trong top 5.

Dư nợ quý 1 đạt trên 8,000 tỷ đồng, chúng ta đã tìm được các nguồn vốn rẻ hơn nên kết quả sẽ được cải thiện.

Công ty có hướng tới zero fee (miễn phí giao dịch)?

Ông Tô Hải: Chúng ta cần xác định lợi thế cạnh tranh ở đâu, chỉ một cách duy nhất là tăng chất lượng dịch vụ. Nếu giảm zero fee để lấy lại từ margin thì lợi thế cạnh tranh đem lại không nhiều vì vốn ngoại cho vay lãi suất rẻ hơn chúng ta nhiều.

Theo đuổi zero fee thì Công ty sẽ không có lợi thế cạnh tranh và cũng không thu được lợi nhuận. Chúng tôi vẫn chưa nghĩ tới zero fee.

Kế hoạch kinh doanh 2024 tương đối dễ dàng

Chia sẻ các thương vụ IB cho năm 2024?

Ông Đinh Quang Hoàn: Tổng giá trị các thương vụ vào khoảng 40,000 - 50,000 tỷ đồng. Có 2 thương vụ lớn trên 10,000 ngàn tỷ. Hi vọng có thể thành công 1 thương vụ. Giá trị từ IB sẽ quay lại mức bình thường là 300 tỷ đồng.

Năm nay công ty có tự tin hoàn thành kế hoạch năm 2024?

Ông Tô Hải: Năm 2023 là năm thứ hai không đặt kế hoạch, thay mặt ban điều hành tôi xin có lời xin lỗi cổ đông. Chúng tôi đã thiếu dũng cảm điều chỉnh kế hoạch thực tế hơn.

Năm nay kế hoạch đặt trên kịch bản VN-Index 1,300 điểm, kế hoạch này trong tầm tay. Nếu theo dõi thì bộ phận phân tích lên kịch bản có thể lên 1,400 điểm. Không loại trừ lên 1,500 điểm. Sự lạc quan này đến từ yếu tố giải ngân đầu tư công mạnh và tăng lương. Quan trọng là áp lực tỷ giá, lãi suất đã giảm, nếu Fed giảm lãi suất nữa thì sẽ tạo động lực tăng trưởng rất lớn. Kế hoạch 700 tỷ đồng năm nay là tương đối dễ dàng. Quý 1, Công ty mới “chạy rô-đa” và đạt 220 tỷ đồng.

Chia sẻ thêm về việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho cổ đông chiến lược?

Ông Tô Hải: Công ty đang làm việc với 3 nhà đầu tư chiến lược. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ, có các vòng làm việc giữa môi giới với môi giới, tư vấn với tư vấn. Vẫn còn khoảng cách về giá giữa hai bên, chúng tôi đang làm việc để rút “gap” lại. Nếu bán với giá chiết khấu quá lớn thì sẽ ảnh hưởng tới cổ đông nên vấn đề về giá sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Bà Nguyễn Thanh Phượng - Chủ tịch HĐQT: Các nhà đầu tư chiến lược đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, việc phát hành này rất quan trọng nên cần phải làm việc kỹ lưỡng, chưa hẳn là sẽ hoàn thành trong năm nay.

Có 3 thành viên HĐQT từ nhiệm, có phải do lục đục nội bộ?

Bà Nguyễn Thanh Phượng: 17 năm qua HĐQT chưa từng lục đục, nhưng nếu có thì cỡ nào tôi cũng xử lý được hết. HĐQT hiện vẫn rất đoàn kết với nhau. Chúng tôi đều mong muốn Vietcap phát triển.

Hệ thống của VCI có đáp ứng được KRX?

Ông Đinh Quang Hoàn: VCI đã đáp ứng hết các yêu cầu của KRX.

Vietcap có đủ điều kiện đáp ứng dịch vụ prefund cho nhà đầu tư nước ngoài?

Ông Tô Hải: Vietcap chắc chắn sẽ đáp ứng điều kiện.

Công ty có kế hoạch phòng ngừa sự cố bị tấn công hệ thống như VNDIRECT vừa rồi?

Ông Tô Hải – Tổng Giám đốc: Chúng tôi có bộ phần an ninh mạng chuyên nghiệp, có nhân sự quốc tế. Chúng tôi có hệ thống backup, tuy nhiên sự cố của VNDIRECT vừa rồi thì hệ thống back up cũng bị tấn công. Nếu nói là CTCK tự tin tuyệt đối thì rất khó. Facebook còn bị đánh sập. Tới thời điểm này chúng ta vẫn ổn và đang rà soát lại tối đa để ngăn ngừa các kịch bản xấu. Nếu nói là an toàn tuyệt đối thì rất khó.

Đại hội kết thúc với tất cả tờ trình được thông qua.

Chí Kiên

FILI

Trang chủTổng hợp thị trườngThị trường HSXThị trường HNXThị trường UPCOMTin tức mới nhấtTin tức phổ biếnTin tức chứng khoánTin tức tài chính & ngân hàngTin tức bất động sảnTin tức kinh tế vĩ môTin tức doanh nghiệpTin tức thế giớiTin tức từ cộng độngWatchlistPortfolioPhân tích kỹ thuậtBảng giáCổ phiếu A-ZLọc cổ phiếuPhái sinh & Chứng quyềnCảnh báoTổng hợp thống kê thị trườngCổ phiếu trọng yếuCập nhật kết quả kinh doanhBáo cáo & DownloadTổng hợp báo cáo phân tích quýVNINDEXVN30VNXALLSHAREHNXINDEXHNX30UPINDEXDSVBTWCTTADGLQNFTMGDTBAFHPTPCNBIOTA9SIVAPSCTRHLRAPICTGSMBVE2HLANSHHDCPECLKWETFTIPNLSDNPCMDNDTTCICJCVPCTV4AICHOTAAVNVTVRGHPBPICPNGPIDHCCGASX26PATCEOPISVHFSSGDVPDSTCOMTDSCCLCHSMHCTHWTTDMSHDC1AG1TNBVPRE12GTDSGBTBFCCNSLHVNVTEILBHLBBBSSRAIBDTBTBCESRFTHDGICHDASJEH11DSGMACBELPMWHNDPACKTCDDGVMSVPWFUEMAV30VAVCTCTNWPTEVC2PTLTL4TVSBSDAPTMVBDUSFMCHPDSZEIPAMTCLG9HNPCSMHUGHJCMNDVTHMECHEVISGTCJVE4SZGADCDHDSZLBMPNTWKTTHANTIDATAGGGSGRPVMSDAVHDCDHGEXPTGDLTBTNPVSBQBTPHBCFNDCTHTBSLDAEVC9SHSVFGATSCMCRALNCTBLTPGCVCBMELBSRSDUDMNHMSPTTBLNBCRKLBSFCVPDCSISCCL10SABBFCPHCTS3SDGPXMPFLXPHVCIDNLHFCTDHTCTTRAHRCSD8EFILPTHBDHDBDPHTMCMRFKDCVLWLBECTIEMSTLTTSCDTPNTCOPCVDBVE8TTTGH3VC3CABHMCYEGDLRTVNMSNMLCSKVLECSFNRTBTBXFLCFUEKIV30AGPBPCTNHPVPLGCBHNSDPLPBRCLPOSLSGTVGNNTCLLQCCHEJVPGIDIVIHPTICSCHRBGTSBSAVNZTH1UICC47SDKRCCHVTVIWVSFBTBNDNGDWTBDPTVMSBSEAMICMKVPSWSDCHJSHDGPSETOWVGVCAPNSGSEPDL1KHPPSNXDCHNBPNCHLSCETABSE1VFVN30TEGC32VJCDTGBCPPHRBTPSDVSTTVEOFTBRBSCTDPPTBBDTDOPCTFGABNXTHIGBT6BMGTJCBHGBWAVMKSDTRCDSHNG20EPCVPAVMTIHKVNFPDCICGTMXHNADDHCCACDGMCFAPHTVMPGIVSANTLHDWGTADNAHGTCTDVICTOTMHLTYASBDSAMSHGITDMLSVPHTA3TIGSFINTPLLMBVSMTVBABTDMHKBFGLDIDDVCVCEVMATNIDSCMTADNDTTAUSCSVGCRETISVTXAMPHTIVTBDP2AGXDNWHTNFOCTTHLCSMH3PPHCYCASMNHHWCSMBSPSCTHNSHBDAHSMCCMXNCGSHCHHNCIGBBCSZBQHDPLCCPIPPIL44HVAFUCTVGF3VCTCTAVNBKDHFTIL45PJSSTCBMIVLBDATRGCHESDFCDNNMCORATHLTPVCVSNTHGUDCTMPTINBCGDSDBIGL61SD2APFPXTDVWNACCLHVETPMCSMASGPDSPMTPEVGPPPVWSMQBPENFSOS72SMTNOSTLDHEMPGDPLOHAVOGCMBNGMHTUGL12DAGPQNHHCVLPSP2BSHGEESDYPOWPVRABBBSPQBSDC2CTNMTGEIDPLXE29LHCAMVVSIABRVFCBTDCLWVCRBVLVGPNBBPHHBAXC4GPCTSKGDCFC21BCMPLAPDNVTISGSDIHHATCATSVCPTDADSKSHCH5MWGAAAVESAFNDXJVCBBHNJCOILDIGVTLVXTSHETCMFUEFCV50VVSTIXSBSTGGPCEDLMTTPTXMCNCSCRBCBUDLDRLLCDS99CMMMDFFRTKSTBMCTTGHLDTDFSEBTCHTTBCKGCLCQNCVIMTSJDHTDWSNAPHBHVBCMPTSCIVCSVDNOCBCAGNVLVQCSGNNBWABWSPBSHASBRABIVNPPVGVMGDCRMDCHTEKSQGMAHC1TCDVSCPEGMNBHGWVNESD3KTWNAFXDHONEDRCSFGILSVRCVLGLUTDRGX77HMGBVBL18HSMACMPTSHU4VNLPC1BGWJOSSSFGVTPHSPJTAASNBTBMJPLPBWELBMVGSVNHSVITDTABCVTRNO1VPBKLMNS2HAFEPHTKGQNUHSANAUTVBVGRHLCNAWVSMLSSFUCTVGF4GMXBDWVNDTHSD2DSCSFIDLASTTZUSDHHRPCGVCPPGNVTGHU1DTLCQNS4APOMSVDHBSTCRCDCVNSINNTSGHNISGDDCMNHTIBCDZMSPIKIPKSSDNCCTXTVCITQPXSVIXPNTNVBARMTLPCNAIVSNASKCEHMHNAGBLIANTPHNALTVOSCC4VTMNRCBTHHAGDKCHVHDTDSCLPNDHSIBMNVNTIFSTELFUEIP100RICTMBPPSQSTHSLBSGHU6L35CMNPSIAGMDRHCTBVEFYBCVHHS27KBCBBMTDCCCITNSCT3PTNFUEVN100ATBDGCHUBCLMOCHSBBACELCMNCSPAIPRCLM3CTSALVBRRSKNVGGDGWTNGTVWNDPPSBHFXMDAFICHSGICNODEDTKNQTHTTDBTBNWCMTVCGSJCHTPDTICRCKHSLHGNSTVTZDRITHMKHGHASBVGVSHMSRUDJMCCVOCPSDHPGQPHFUESSVFLSD9LM7LNCMTHGEGHWSDHACX8PITVBGSBMHNFGSMVHMSEDHACBT1UNIILCSMNMESVLCSAFASTAGRSD6PPYBCVKHDBMSPX1LDGVTKLMCEBSDPRBVHVKCSBVVE3HTCSRBNT2POTCBSMBBTNPCT6NETBTSCMSSAVNLGAMSHSVINCDCSATGPMGPTXNSCSJ1BHACKASHIMGGCVNTCKMTBPBTIDPSPVSTSDVNSSHVHGVC5APGBLWVHCSSMTRCSJFVEAKGMM10VINSBAADPVLFV12AVFXMPYTCSPMTDGIMPDHBSIPTRTDXPTTSLM8TEDFTSHAHHECDHGV21WSSQHWPNJPGVVAFUMCGLCSJDDVGHPPAFXFUESSV50CE1PVOPV2VIEDVMVCFTVHHHSPREMCDVCAIDVSTPNTTPASHCMBSQKSBEMETVTAAMHLYTKCS74DACTTCHT1TMSMCMDDNSLSONWRBCVSEHDPFCNSGIA32HPXCMVVCMXMCEVFFUEKIVFSHPHBHCS55BDBCPHTETCMWBVNICFL40TNCAMEFHNTCLVDLHIIDSNSCYPAPCTPABTGCBSCDSALNHCDDMCDNREEMCHFCMCKDNHVSDJAGEVHLRDPHTMMIMPVHFRCPDVPRTVGTSPCKACHEPVABGHCHHPPNPBIDTAWKSDVITMTLHVXL63ACSTBWACBDGTCMIPOBVIFMDGVUAVGIMMLCLGCCMQNTCFMTTNLMHDXGVNYBKCHDOTC6PDRST8IMEVKPTNMBTTDCLPCFSGHHNGCC1MCPHFBCIASDNDXLFPTTRSDQCVDPVTAVTDPBCTBCDADTALIJCBMFPXCKSFTV3SBTNQNCSTCIIDPSARTCCRBRSPTHHPMSSNHCTIRCSJMBMVSTWTN1ILACVTSNZTW3BTVDTTMSTPWATIECK8CHPMA1CKVPVBHAIBCCDPPHVGDPCORSNTHTVAQSPVFRSSCTQWTSTISHSSBGKMBLFBSTQNWHARKHLWSBVDSCI5DTESB1TR1TTEXHCDTVFOXDXVBOTDP3KOSTGPSKHVPSC12ACGVE1VTVTHPTLHLIGVTOPSHKTSSZCHOMKSVCCVVCWHUTDWCPVIPGBKMTNVPNEMHAMSNCTCBVTCV11HD2FUCVREITFIRNDWAGGPPTPCCVFSPTCBDGVBHPMBHHVHTGLTCSGTBALPEQTPBSVNBHKS12ANVTB8STBTMGVVNC22VNMSJSPSLDMSUEMG36NBEVIBDHNNAVVC7CSVQNSKCBBXHPVLHSPUPHCIPYBMSVTVIDCDRSIGDC4HRTCQTMPYVW3LTGD17BCOCHCSRCEMGTMTPMTHBCVNGECIDBCTA6MCGTCOVXBBWSDXSTANQNPVIPTNAPVTKLFLGMTTFVESGLWAPPVNCB82CMGNEDTSDDCTVSGIDCQTPPANVECFUEVFVNDCMPSSIND2TV1TKASIICENLCGLDPFUCTVGF5NQBEVESRTSIDSD1DTBSACAVCPMPVXPD11NTBVNXBTGSVHDBMCCPNBPBRCTNTEICPXAPETICILBCCFVACLSDBC92HKTCGVHNRNHPSD4L14THUTQNPIVTV6TTLKHWBMDLO5AATBBTVTJCDODDVTPSTOPASPPVVVGLPIADCHCTWPVADLGBIISDDDHMTFCVMDQTCGDATDBSCJITCPOVHPWDP1CPAPTPDFFGILPXLPGTCAVS96L62ACCSCOTPPCBIVMCC69MFSCEGLCCBICBHPHIDPDBMEFWTCHCISC5PWSDASMVCDANSBGSGBTSBVCXVC1HIOSD7SPHGPCMQNCDPQCGMGCHQCVTSCANDPGPROITSDLDX20L43VCCDICPCMVIGTDNPSPHTLSTLFUEDCMIDCADHMRAGFHCDNDFXLVVGCV15HAXHC3LAWPMJSASHD8MPCSJGGMCSTGBCAHNMPSGDNEPGSPPEDMCVTQMASPVYFT1KPFVC6VLAISTVIRSTHSTKNSSSCGNTFPVDGNDMIEGLTEIBDPMVNACNGCLXFUESSV30ICTDCGTBHLAFSAPBNAXMDDBDVE9MBGUCTEINKDMTV2TPCTLIHD6ASAGTTBEDMEDDS3PHPAPLLMIHAPFHSBHILAIDTAPCHPBPPVEBSITLGNFCDOCVSTHCBCMFVNRGERKTLCCTKKCAAHSPDIDJHPIGCFFDCLDWUPCMIGMTSVPIVBBLGLSHPFUEBFVNDHDMMKPTOSDTCMVNPMSITANNCCPCHGMTVDICCFRMHHGTS4NWTGVRPJCKMRSHXCMKDNTASGTHBDHCKVCIN4CNNELCCIDSBHFBASGCDM7BTUEVSLICHU3TDWTARFUEMAVNDLIXACVNBCPLENKGVTPTKUAPCBKGDNHPVXNABPTOFCSFBCNGCVRESDXPXIDTHTCWHADFITAMDCARPPCSGOGSPGMDNHAMGRVDTSD5HTVSQCTVPAMCDNMVHECNTNUESWCDHPSBLVNITMWNasdaqDow 30 FuturesNasdaq FuturesNasdaq 100FTSE 100KOSPIShanghaiHang Seng FuturesChina A50KOSPI 200 FuturesS&P 500CAC 40Dow 30DAXNikkei 225Hang SengDAX FuturesFTSE 100 FuturesS&P 500 FuturesCAC 40 FuturesNikkei 225 FuturesVN30F2409VN30F2QVN30F2406VN30F1QVN30F2405VN30F2MVN30F2404VN30F1MCPOW2309CHPG2337CTPB2304CMSN2317CVIC2314CMBB2315CVRE2312CVHM2317CTCB2310CVIC2309CSTB2316CPOW2315CFPT2305CVHM2313CMBB2317CHDB2306CSTB2312CVRE2322CHPG2343CTPB2305CVHM2312CHPG2339CSTB2322CVNM2314CVPB2309CMSN2313CVIB2305CTPB2401CMBB2312CHPG2334CTCB2302CMSN2307CSTB2334CACB2401CSTB2324CSHB2303CMBB2314CVNM2308CSTB2325CSHB2304CVIB2401CMBB2309CSTB2313CVPB2318CSTB2327CNVL2305CFPT2318CVPB2312CVRE2313CVNM2315CMWG2313CHPG2326CMSN2302CVRE2319CSTB2330CSTB2326CVPB2321CSTB2335CVIB2307CVIC2308CPOW2313CSHB2305CVPB2322CMBB2316CVPB2319CVRE2317CMWG2305CHPG2401CSTB2338CMWG2314CPOW2314CVPB2315CTCB2309CVIB2304CHPG2338CMWG2318CMWG2316CMSN2315CMWG2309CSTB2333CVIB2302CSTB2318CVRE2320CPOW2308CMBB2401CPDR2305CTPB2306CVIB2306CACB2307CSTB2336CTCB2311CVHM2319CVRE2315CFPT2309CFPT2310CHPG2309CVNM2313CSTB2332CVPB2316CFPT2317CTCB2401CHPG2332CMBB2318CHPG2315CPOW2306CVNM2306CSTB2319CMWG2315CMBB2306CFPT2316CVIC2313CFPT2313CVRE2308CMBB2311CHPG2328CVNM2310CVIC2306CVHM2302CTCB2307CVRE2303CACB2304CVNM2316CSTB2337CFPT2315CVHM2311CHPG2329CVHM2307CACB2305CSTB2306CVPB2314CHPG2331CVIC2312CMSN2316CHPG2336CVPB2311CMWG2310CSTB2328CHPG2322CSTB2401CHPG2333CVHM2401CVRE2323CVHM2316CTCB2306CSTB2331CVHM2315CVNM2311CSHB2302CMSN2311CSHB2306CVPB2320CHPG2342CHPG2316CHPG2319CVRE2321CVPB2305CFPT2314CHPG2321CVRE2318CHPG2340CVHM2318CMWG2317CACB2306CTCB2312CVPB2317CHPG2341CMWG2312