Fialda Web Terminal, nền tảng giao dịch chứng khoán All-in-One, social trading platform, mạng xã hội chứng khoán số 1 Việt Nam, nơi chia sẻ ý tưởng và kiến thức đầu tư chứng khoán, kết nối với cộng đồng đầu tư chứng khoán sôi động nhất Việt Nam. Fialda là công cụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán All-in-One trên nền Web, cung cấp cơ sở dữ liệu tài chính, chứng khoán, tin tức, hồ sơ doanh nghiệp, dữ liệu giá real-time chính xác, đầy đủ và hệ thống nhất Việt Nam. Fialda cung cấp các công cụ/tính năng: bảng giá chứng khoán siêu nhanh, giao dịch chứng khoán phái sinh, lọc cổ phiếu thông minh, F-Data, FData, dữ liệu phân tích kỹ thuật, dữ liệu PTKT, cập nhật dữ liệu AmiBroker, cập nhật dữ liệu Metastock, AmiBroker Plugin, cập nhật dữ liệu Forex, Cảnh báo cổ phiếu real-time...dựa trên công nghệ 4.0 Big Data và AI

Cung cấp giải pháp truyền thông, dịch vụ thông tin tài chính, dữ liệu thị trường cho các nhà đầu tư cá nhân & tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Thế Giới.

Phát triển các giải pháp giao dịch thông minh, chuyên sâu, được robot hóa dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất AI & Big Data.

Tạo dựng một môi trường kinh doanh số, nơi tất cả mọi người đều có cơ hội phát triển sự thịnh vương cho bản thân.

Xây dựng một cộng đồng kết nối toàn bộ nhà đầu tư với chuyên viên môi giới, chuyên gia và doanh nghiệp.

Fialda Web Terminal

Fialda là Kênh thông tin chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế, tài chính & chứng khoán được cập nhật liên tục, chính xác và đầy đủ nhất Việt Nam áp dụng công nghệ 4.0 AI & Big Data. Tin tức và sự kiện doanh nghiệp được cập nhật liên tục. Thông tin về các giao diện cổ đông nội bộ, nhận định thị trường, phân tích chứng khoán qua lăng kính kỹ thuật, thông tin nhịp đập thị trường được cập nhật đầy đủ, liên tục và chính xác.

Dự chương trình về phía Việt Nam có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng; Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Liên bang Nga Đặng Minh Khôi.

Về phía Liên bang Nga có ông Andrey Yatskin, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Liên bang Nga; Bà O.B.Liubimova, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Liên bang Nga.

Đặc biệt, Lễ khai mạc có sự tham gia của khoảng 1.000 khán giả là người Nga và người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.

Các vị đại biểu dự Lễ khai mạc Những ngày văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga năm 2024.

Hợp tác văn hoá, thể thao và du lịch ngày càng hiệu quả và phát triển vượt bậc

Phát biểu khai mạc Những ngày văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga năm 2024, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng cho biết, thực hiện Tuyên bố chung về làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Liên Bang Nga, trong chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Vladimir Putin tới Việt Nam ngày 20/6 vừa qua, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Liên bang Nga (1950-2025), Bộ VHTTDL Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan long trọng tổ chức Lễ khai mạc Những ngày văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga năm 2024.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng phát biểu khai mạc Những ngày văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga.

Nhìn lại chặng đường gần 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, 30 năm ký kết Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Liên bang Nga, chúng ta vui mừng nhận thấy, cùng với sự phát triển của quan hệ hữu nghị, đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước, hợp tác văn hoá, thể thao và du lịch hai nước ngày càng chặt chẽ, hiệu quả và có những bước phát triển vượt bậc, giao lưu nhân dân ngày càng được tăng cường.

"Đó là tài sản vô giá của nhân dân hai nước, là sự "đơm hoa kết trái" cho chặng đường dài hai nước đã cùng nhau vun đắp, bước qua muôn vàn khó khăn, thử thách, trong đó có những năm tháng của cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại và sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước. Ngạn ngữ Nga có câu "một người bạn cũ tốt hơn hai người bạn mới". Việt Nam có truyền thống văn hóa "Khi nào Trái đất còn quay, Trái tim còn đập - vẫn là Bạn nhau"", Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng chia sẻ.

Một trong những tiết mục mở đầu Lễ khai mạc của các nghệ sĩ đến từ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Nước Nga - đất nước với chiều dài lịch sử vĩ đại, không chỉ được tạo hóa ban tặng vẻ đẹp tự nhiên hoa lệ mà còn sở hữu kho tàng di sản văn hóa đồ sộ, với rất nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật mê đắm lòng người, là quê hương của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng thế giới; cùng với đó là những lễ hội văn hóa đặc sắc.

"Cũng như đất nước Nga vĩ đại và tươi đẹp, đất nước Việt Nam chúng tôi cũng rất tự hào về bề dày lịch sử, truyền thống văn hoá, có tài nguyên du lịch tự nhiên, tài nguyên văn hóa đa dạng và đặc sắc với 33 di sản thiên nhiên, văn hóa được UNESCO ghi danh; con người Việt Nam thân thiện và mến khách.

Tại các Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới những năm gần đây, Việt Nam luôn được bình chọn là Điểm đến du lịch hàng đầu châu Á; Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á; Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á và nhiều giải thưởng danh giá khác", Bộ trưởng cho biết.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng khẳng định Ngày văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga năm 2024 là minh chứng sống động về việc củng cố, phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống, tình cảm đặc biệt giữa Việt Nam - Liên bang Nga

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng khẳng định, lễ khai mạc Ngày văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga năm 2024 là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, chiếu phim, chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam... diễn ra tại Thủ đô Moscow, cố đô St.Petersburg và thành phố Ulyanovsk, với các không gian văn hóa đặc sắc, hứa hẹn mang tới các bạn Nga hình ảnh về một "Việt Nam an toàn, thân thiện, hiền hòa, mến khách, hội nhập và phát triển".

"Ngày văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga năm 2024 là minh chứng sống động về việc củng cố, phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống, tình cảm đặc biệt giữa Việt Nam - Liên bang Nga đã được Lãnh đạo và nhân dân hai nước qua các thời kỳ xây dựng và dày công vun đắp", Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng nói và tuyên bố khai mạc Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga năm 2024.

Đắm mình trong nền văn hóa phong phú, giàu bản sắc của Việt Nam

Phát biểu tại sự kiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Liên bang Nga O.B.Liubimova khẳng định, chuyến thăm Cấp nhà nước đến Việt Nam mới đây của Tổng thống Liên bang Nga V.V.Putin tiếp tục trở thành minh chứng rõ nhất khẳng định, hai nước không ngừng dành quan tâm đặc biệt phát triển quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam và Liên bang Nga ở cấp cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Liên bang Nga O.B.Liubimova phát biểu tại buổi lễ.

Theo Bộ trưởng O.B.Liubimova, hợp tác văn hóa giữa Việt Nam và Liên bang Nga có lịch sử lâu đời và ngày càng phát triển tích cực và hiệu quả. Minh chứng cho điều này chính là việc hai bên đã tổ chức thành công Năm Việt Nam tại Nga và Năm Nga tại Việt Nam, trong đó Những ngày Văn hóa Nga tại Việt Nam được tổ chức năm 2023 là một trong những sự kiện điển hình của Năm chéo Việt-Nga.

Trong khuôn khổ Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Nga, phía Việt Nam tổ chức nhiều sự kiện gồm biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, giới thiệu du lịch giúp khán giả và công chúng Thủ đô Moscow cũng như thành phố St.Petersburg tiếp tục có cơ hội đắm mình trong nền văn hóa phong phú, giàu bản sắc của Việt Nam. Cùng với đó, hai bên phối hợp tổ chức Những ngày Phim Việt Nam tại Moscow giới thiệu đến khán giả các bộ phim mới nhất của điện ảnh Việt Nam đã từng nhận nhiều giải thưởng.

"Ngày hôm nay, tại Phòng Hòa nhạc Zaryadie Moscow - một trong những sân khấu mang tính biểu tượng của Liên bang Nga, khán giả sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt kết hợp giữa âm nhạc cổ điển, thính phòng Việt Nam-Nga và trình diễn âm nhạc truyền thống cùng các tiết mục múa của Việt Nam do các nghệ sĩ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam trình diễn.

Tôi tin tưởng rằng, chương trình nghệ thuật đặc biệt lần này và các hoạt động liên quan trong khuôn khổ Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Nga sẽ là món quà có ý nghĩa, tạo nhiều ấn tượng khó quên với khán giả, đồng thời góp phần phát triển hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam-Nga và mãi mãi là ký ức trong trái tim các khán giả của chương trình hôm nay", bà O.B.Liubimova bày tỏ.

Tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam-Nga đã được thử thách qua năm tháng

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Liên bang Nga Andrey Yatskin đọc thư của bà Valentina Matvyenko, Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga. Bức thư nhấn mạnh đến quan hệ hợp tác Việt Nam-Nga được gắn kết với nhau bằng truyền thống hữu nghị lâu đời và sự tương trợ có đi có lại giữa hai bên.

"Những kết quả quan trọng của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện được thể hiện thông qua các cuộc đối thoại chính trị diễn ra thường xuyên, hợp tác giữa các cơ quan Đảng, Nhà nước, Quốc hội, trong đó có hợp tác giữa các Nhóm nghị sĩ hữu nghị và hợp tác giữa các địa phương đang không ngừng phát triển.

Quan hệ hợp tác văn hoá- nhân văn bao gồm lĩnh vực điện ảnh, bảo tàng, nghệ thuật xiếc, sân khấu... có vai trò đặc biệt quan trọng trong quan hệ hữu nghị truyền thống lâu đời giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Tại Tuyên bố chung về việc tiếp tục làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Việt Nam-Nga trong chuyến thăm Cấp nhà nước đến Việt Nam ngày 20/6/2024 của Tổng thống Liên bang Nga V.V.Putin, Lãnh đạo hai nước đã ghi nhận và đánh giá cao việc hai bên thường xuyên tổ chức Những ngày Văn hoá".

Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Liên bang Nga Andrey Yatskin phát biểu.

"Trong khuôn khổ hai nước có nhiều hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày ký Hiệp ước về các nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị, hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, các sự kiện văn hóa lần này càng trở nên có ý nghĩa quan trọng hơn đối với các ngày lễ lịch sử trọng đại của hai quốc gia trong năm 2025, bao gồm kỷ niệm 80 năm chiến thắng trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại, 50 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 80 năm Quốc khánh Việt Nam… Ngày nay, chúng ta có thể tự hào khẳng định rằng, tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam-Nga đã được thử thách qua năm tháng đúng như câu tục ngữ của Việt Nam đã nói "Lửa thử vàng, gian nan thử sức".

Phần trình diễn nghệ thuật được sự đón nhận rất tích cực từ khán giả Nga.

"Tôi tin tưởng rằng, chương trình giao lưu văn hóa lớn lần này, gồm biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, giới thiệu trang phục truyền thống áo dài, chiếu phim sẽ giúp công chúng Nga đến gần hơn với nền văn hóa Việt Nam, đóng góp tích cực trong việc mở rộng, tăng cường quan hệ song phương.

Tôi đánh giá cao và cảm ơn Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Nga, Ban Tổ chức hai nước đã nỗ lực tổ chức sự kiện văn hóa lớn có ý nghĩa này.

Từ trái tim mình, tôi xin chúc các thành viên đoàn Việt Nam, quý vị đại biểu, quý khán giả của chương trình Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Nga mọi điều tốt đẹp và thành công", bà Valentina Matvyenko, Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga bày tỏ trong thư.

Các tiết mục nghệ thuật ca ngợi tình hữu nghị bền chặt đã được thử thách qua năm tháng giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Sau phần khai mạc là phần trình diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu, đặc sắc. Trong đó, các nghệ sĩ Việt Nam đã trình diễn một số tác phẩm âm nhạc cổ điển Nga, cùng âm nhạc cổ điển Việt Nam được sáng tác theo phong cách âm nhạc Nga, các tác phẩm giúp khán giả thấy được những nét tương đồng, sự giao thoa của hai nền văn hóa Việt Nam - Nga.

Bên cạnh đó, các tiết mục múa và trình diễn một số loại nhạc cụ truyền thống đặc sắc của Việt Nam, giới thiệu những nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam. Cùng với đó là các tiết mục giới thiệu vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam-Nga, đồng thời ca ngợi tình hữu nghị bền chặt đã được thử thách qua năm tháng giữa Việt Nam và Liên bang Nga./.

Trang chủTổng hợp thị trườngThị trường HSXThị trường HNXThị trường UPCOMTin tức mới nhấtTin tức phổ biếnTin tức chứng khoánTin tức tài chính & ngân hàngTin tức bất động sảnTin tức kinh tế vĩ môTin tức doanh nghiệpTin tức thế giớiTin tức từ cộng độngWatchlistPortfolioPhân tích kỹ thuậtBảng giáCổ phiếu A-ZLọc cổ phiếuPhái sinh & Chứng quyềnCảnh báoTổng hợp thống kê thị trườngCổ phiếu trọng yếuCập nhật kết quả kinh doanhBáo cáo & DownloadTổng hợp báo cáo phân tích quýVNINDEXVN30VNXALLSHAREHNXINDEXHNX30UPINDEXPTSEMSMBBSJSDVGAGXPASHNIHTLHEMTV6DCHDZMTS4DHMBCERATSDCDS3SVNAICDDHTHMAVCDXVBDBHT1HPIEFISQCBHNSBSMCGNACDXSUICTA9DNMTNHVIGDCSPSHPLPVPIPCHSVGSEBHPGBRRSPMX77DSVPGTVPGPPYVEAVLCBTUHBCDTCAGRX26ACVSTCLDGCGVFT1PXIVMGLGMLMHCREVHCTOSVHFDP1QTCNSTVTCKLBSRAPMCTDBSDUTBXXLVDICSAPVLFCK8VESAFLGCSDPDNDAPLMIGNTFVTBSIGFOCKDMHKBSKVPTTVIXCKDACEFUEVFVNDCIIACCBTDMTHTNGAMCPMSVEOFBIGDFCHLSQNTNTTHFCFUESSVFLTTNDNWDTPFUCVREITLSGGABNUEFLCSHXSD5PTLNO1NVPPVLBHCPVDTIECENPBCHFXTDGACGVJCSBMTDMPACYBMHPDTQNPQNRICL18MGCSPDLICDVPLCGPGDEIDPTBVIEDACCSVGCBVIDHUBTSJHSAVVNTPBC32SSFTOWE12FDCBMIVECMSHTTZHRCBVLMFSGMXTMWAMDDP3ALTCNCHEJDLMVTRNSCTUGQNUUEMDATE29NBBLNCACLMTBSBHDKCTISPDCVHGIHKNNTDOCTVPTMBHUGVTVGASTBRNDFCIAVRGCPHPJSVC7SKNCAVBHPATGLDWVMDCDPKKCHU1LM3RCCSZCDNCKTSHMSVSICLCPAPVEFHRTAAHKMRCT6NCSFUEMAVNDTHGL62LBCAGPTFCNAUDSTITQCVTMEDOILEIBVE9YEGVGGBEDABSSCIHU3HACL10SFNHAPSZEPHSNAWPMBCMGVSMHDBVBHASGSD4QPHHLOC69FPTDC2VCIASMSSGSSHNBTCEOS96PMTVOCDDGMECDNPGMDVVSVNEBIOPGBDTGVIMATBCMFTTTDHBLQNCTBVABSCDWSBTMPYBCPVRCQTBSASMANHVSD8STKHHVCVNHLCBCFFBACNGST8DIDICCVCWPSEVTGHCCEPCCDRSBDBSCSTBAGFPVAUMCTNSSASNAFSEPFTIPXLASTHTGCX8PJCUDLL45FRCKHGDTBVSCSBAMSRTVNSBBPC1TPCTV1CRCPLOSGSVIBDPHHTMMA1VTKSDJC12TA3TARHDAPVEVNFSJMNABDDVM10HAGVTZVIHAAATTANTHDSPSACTH1PIDILANEDTNCLPTTN1TRTMQNVBBCTDTLHHOTDDMCMVVMCVE2HANHLBBTVVPWBTWTHDCCRCTFMBSHEPTV3KSFHDOPIAQSTTDWB82HHGSDVBVGNSGHAXVLBVIWCFVHVABBML35TBTLM7BBHFUEIP100TNWSGHDRLCMIPVITXMPVGTMTPOWTNTHECTNPSD2TBHTKGXDCSTPDHGCIGVDPBCOCIDSZLCDHCPAEINNVBGTTPSDPVSVICSNCVPCPSBSBLISGSBVARMBCMSCOHKTKHSTHSHESBAFUPCTDHSSMVLGCMCTVDHNRPCTACMSVHHWSBVSMGRVPBDL1TCJCMMTBDTTHNS2DTTITAHAHKBCJOSDHDTGPSFCVHMLO5DXLHJSDM7L61PNGPWABIIAAVHIDHGWPOSBDTDNAPOVQCGSD7KHPTSCKTTOGCPV2FRTHC1GEGSFGLIXNSHCNTHNMVKCMCDUCTEPHPRTHDSIN4BALSVICMPD17SPVTDTTTFDTAIMEBSRFTSNBEVNPVMSSTWDGWDUSTVTTCBPLCTVBNTPBT6FUCTVGF5SRCPDRPNDSD3LSSDLGNDCVTICCASVCFMCVIPPNCAATDGTBMJHVGVBGBKCSLSMTGNDPMPTEVFQTPBTTITSDXPILSMHCPTGSSBHHPVOSSJGS74DP2L44TANDSNHSVG36TDCCE1VMAAMSPATTCLV15TIPCTXSDBKSTBLIFHSNVTMCHS55PLAPVHKCESSNREETGGHD8BDWTEGX20PGCPCEVDNGMCPPEBRCPITVFRICGVETCHSDLTBVHSDANSSBLNNHAVXBLUTCTALAIAG1SGPCTIDTLHSMPVXCPCTHTGERCPITELTTGDTHMCMQCCAASFUEKIV30BWAVC9PREHPMECISJCNBPTVASAVHOMVTAHMHDRGLKWUPHV11HPWPX1HDPCABTMSVTSHASKPFGDTPPHAPPV21HVTCJCPENMKPCCPVNRVLWTHUPTPPEGNDXSHAICITRABVBTCMDNEHTIEVSVTHLG9MEFVSEBT1PMWVCBMASL40ADGIDCDDNVMKCTRNDTCANCCIMTPC21HCDTCHMVCVSNSCSBKGVE1ATSVWSDSCNETBMNMQBSMTBCVTHBTLPMACCBSGLTCCVDIHBHABTGSSIBBSMBGSVTBFCHHSCTGDAGTCKTB8DTIVE8USDVREPVTPSWVNYDANPDNPNJTSAHD6KSHAMPAMEFUCTVGF3BMPMPCVDBVTDDNLVCRSGBTBSJEDIGCLLCMKFCCHDWPMJPTXVNBAPSKTLQNPVSFVAVVPRCMXVTJFSOXMCVCCBCCFCNACSSMBHTEPCNCCMDWSV12BCAVNDMESVTXQNCPLEBCPPPIVAFAPCPTODCFSHPVE3HVXGVRHPTVHDBWSHBHPVOTMGYTCS72SCGCCLUSCTV2DPRVSHSD1VNHSHCE1VFVN30KTCPSLHLRKHLHARPSPPTVAGGBVNBWEGDWQNSRTBHCBSFIVNXS4AGKMTIDVTMBSQVNZTIXBHIVMTCNABELPHPTVGSNZMELDSGSZBDMNTHNMDGCNNHDCDCTDNTVC6TCTTNASPBNHHKSDFHNXPHVGSVCSVESGNDETFBMGVNTNAGMVBMGGMKVPGSCHPTTENVLTCWALVPWSFITBSIMTLCDCTCOC92MMLCDGNTCXMDTSDHPBSWCOCHVTLHTNCC1DASNLGKVCVGPTOPS99L14APTCLGNCTTSGTR1STSODEATAHU4SSCEVECT3AGEVINLMCVSATSTELCKSQPCFAFXDQCBSLFCSTTDINGDTVCKAIPAPTIVGRTINCKVCTSBTNTVCFTMTRSCMTKLMSCJPPCHPHBLTPTDABTCTWBHGIFSSJ1TC6HMGTLTMNDIBCVCPCSMTHWVTOL12NGCPVBHU6HCTTTBNTLHNGPICVCGPCCLMINXTTMCSALLCDNHTPTCBTPSDKTCDVNGBRSDPMDTKXDHIDVCYCBMVHSGLCCMVNDHPVHENLSSZGSHBSBTSPIGTAVSTCARFIRCTTVGILGLVGTVPDPROIJCHDMPISASAILBEBSVIRDTDMSNTEDPMGHMCKDCS12SGIMDFBGWBCBMTCVITVKPHUTWTCDBTNT2VFCVXTTTCKSSHSLCSTVC2KGMMLSTLIVCAPECVTQPBPPVMSAMHTVL43LAWORSVGCDVNSD6LAFGICBXHPXTVBCPIVTDSCFMHLTDFFBICABIPXCILCSGCSTTBBCCETUDJLIGHLDDTEMH3DSDFUEKIVFSBSGVTPNDWTW3NFCVE4NWTHNACLMBIDTETVCTSHNPVVCSCHNPDOPCATVPSHJCDMSBSTTVMCAPA32CSIUDCLTGADSFCMSCYMSTIBDITCCTPAPFDAEADPMNBPNPMIMSB1FUEDCMIDNHCPOTHNDFGLCTCANTTVSMCFSGBVC3C22SEATVHHAIWSSTTLVC1HHNSC5XMPSHSBSHDRCVXPTNMQNWBCGHNBIVSPHNTTSLHCTCRTALDCLAPHSKGDHNQBSTSBVNITKAPSIMICAAMKLFDVMEVGCIPHTPMCPLM8IRCPHCLTCINNKTWNRCBMFSTLHAMLASEICISTFUEVN100BLWPAIHLYVNADPSFUEMAV30SHENTBCLWBHKNDNDCGTOTTAWPEQASPPTNHLAGMASBGKIPNQTSCCTV4MHLPOBHHCHTTXHCMTSVDLBMDHATMRFFUESSV30CTNSDGDHTPHHCKGVGVSMNVCXEMGBSDVCFPPTPGIVLPDVCDLDCBICAGGSMDC1VLAVSGCMNKACNASMIEVDTHVNSDNJVCVPAHGMONWPHRANVKMTVW3CLXONESCRTLDTDNLCMIMPHNFMLCSRBVC5FUCTVGF4HHRNQBVNMVFGMTALLMPETVIFAPGGCFAPISGREMEHSIVFSSRTPVCTBWCLHTTPRALNHPSHIBDGSIDTHPSVDHGTPCMCMWNJCFUEKIVNDHBDSRFRBCLPBDNNSBRSAFHIODHCPBTDPCTDPPDVABCSIVVPHIDPNEMSABNAVTRCQHDINCHMRTKUAMVMCCVTECOMPNTDAHGSPFOXPSCPXATPPNSLBBTHTCIDIHADMCOLECVRCSJDTYASJFICTHAVGGGHBSDCRNOSHVHSHGND2VQCBTBCADFICPTHBPCSPCBSPDMCFRMDHASGNQHWDRIPMPPXSKDHVDSHDGKSBMPYVGLTA6DSEBAXBNWC4GNBCQSPVNSRCLHRBHEVPANVCEGMHTVWTPHBMCSP2DC4DBCWCSDPGVCMVHHSGDICNMWGKCBUNIPCGPSNSIIFUEFCV50SPHVNLNAPSD9SIPCDOABBVUADPPBCRLHGNNCCI5NKGG20TIGDWCLBMPOMBOTFIDTNBTCIHCIAVFBQBLDPSDYH11GEXGLCBTHHAFTQWGTDADCL63GTSSDTDNHMTVKHDBLFGDAHIGSDXSCLPVYPLXITDMDADVWOPCDRHHQCNBWDLRC47GH3DXGSDDHIISGTVNCLBETPSFUEBFVNDRDPPGNHCMTMXARTGILHD2DADS27RGCGLWHC3PDBCC4AGMOCBPVPCEGDBMNTWFBCSGOGHCSMCMDCCDNPPSSTHVHLCCTMSBHFBFUESSV50DBDKSVTS3BMSNQNPXMLCSDCMACBGPCTLGKOSICFCMDTBCTNIGEEBNAHPPPPPD2DTKCBTSTL4D11PSGHPXPJTGVTTDFABRPTEPGVSEDCHCHSPRCDMBNISHPFLCQNSTGIDJDGCBABKHWCMSNCGABWSKHTJCCH5PRCNasdaqDow 30 FuturesNasdaq FuturesNasdaq 100FTSE 100KOSPIShanghaiHang Seng FuturesChina A50KOSPI 200 FuturesS&P 500CAC 40Dow 30DAXNikkei 225Hang SengDAX FuturesFTSE 100 FuturesS&P 500 FuturesCAC 40 FuturesNikkei 225 FuturesVN30F2409VN30F1QVN30F2408VN30F2MVN30F2412VN30F2QVN30F2407VN30F1MCHPG2402CSTB2332CMWG2314CTPB2305CFPT2318CSTB2328CVPB2317CTCB2312CSTB2313CVNM2311CMWG2310CVIC2314CHPG2332CMBB2317CMWG2401CVNM2310CVPB2321CSTB2334CPOW2313CHPG2329CSHB2306CVIC2309CVNM2315CVHM2311CMSN2311CTCB2309CHPG2338CVRE2322CVHM2318CVPB2315CPOW2315CMBB2314CSHB2304CSHB2305CVIB2306CVPB2322CHPG2316CMSN2316CSTB2331CFPT2314CMWG2316CHPG2334CFPT2316CVRE2319CVPB2319CMBB2315CPOW2314CVIC2308CVNM2314CVIB2307CACB2306CMBB2318CHPG2337CMBB2402CVPB2312CFPT2310CHPG2322CVRE2320CVIC2312CMSN2313CMSN2317CVRE2313CMWG2313CMWG2318CACB2304CTCB2307CACB2305CVRE2318CVIB2304CVHM2316CVPB2401CSTB2325CVRE2315CHPG2339CSTB2402CTCB2310CSHB2303CHPG2342CVIC2313CHPG2333CFPT2317CMBB2312CVPB2314CSTB2337CSTB2333CSTB2327CTPB2306CVNM2401CVHM2313CVIB2305CHPG2331CVPB2318CHPG2341CACB2307CFPT2313CVHM2317CVIB2402