Fialda Web Terminal, nền tảng giao dịch chứng khoán All-in-One, social trading platform, mạng xã hội chứng khoán số 1 Việt Nam, nơi chia sẻ ý tưởng và kiến thức đầu tư chứng khoán, kết nối với cộng đồng đầu tư chứng khoán sôi động nhất Việt Nam. Fialda là công cụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán All-in-One trên nền Web, cung cấp cơ sở dữ liệu tài chính, chứng khoán, tin tức, hồ sơ doanh nghiệp, dữ liệu giá real-time chính xác, đầy đủ và hệ thống nhất Việt Nam. Fialda cung cấp các công cụ/tính năng: bảng giá chứng khoán siêu nhanh, giao dịch chứng khoán phái sinh, lọc cổ phiếu thông minh, F-Data, FData, dữ liệu phân tích kỹ thuật, dữ liệu PTKT, cập nhật dữ liệu AmiBroker, cập nhật dữ liệu Metastock, AmiBroker Plugin, cập nhật dữ liệu Forex, Cảnh báo cổ phiếu real-time...dựa trên công nghệ 4.0 Big Data và AI

Cung cấp giải pháp truyền thông, dịch vụ thông tin tài chính, dữ liệu thị trường cho các nhà đầu tư cá nhân & tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Thế Giới.

Phát triển các giải pháp giao dịch thông minh, chuyên sâu, được robot hóa dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất AI & Big Data.

Tạo dựng một môi trường kinh doanh số, nơi tất cả mọi người đều có cơ hội phát triển sự thịnh vương cho bản thân.

Xây dựng một cộng đồng kết nối toàn bộ nhà đầu tư với chuyên viên môi giới, chuyên gia và doanh nghiệp.

Fialda Web Terminal

Fialda là Kênh thông tin chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế, tài chính & chứng khoán được cập nhật liên tục, chính xác và đầy đủ nhất Việt Nam áp dụng công nghệ 4.0 AI & Big Data. Tin tức và sự kiện doanh nghiệp được cập nhật liên tục. Thông tin về các giao diện cổ đông nội bộ, nhận định thị trường, phân tích chứng khoán qua lăng kính kỹ thuật, thông tin nhịp đập thị trường được cập nhật đầy đủ, liên tục và chính xác.

Sau khi đã chuyển hàng tỷ đồng để “mua” đất tại dự án bất động sản do Công ty Cổ phần đầu tư An Dương Homes (An Dương Homes) làm chủ đầu tư, khách hàng mới “tá hỏa” khi biết dự án chưa hoàn thiện các thủ tục pháp lý và chưa được phép chuyển nhượng.
 
 
Khách hàng “tố” An Dương Homes huy động vốn trái phép.
 
Trong đơn “cầu cứu” gửi đến Báo điện tử Xây dựng – Cơ quan của Bộ Xây dựng, ông Trần Thanh Nam (ngụ Hà Nội) cho biết, ông đã đóng tổng cộng hơn 2,9 tỷ đồng để mua hai lô đất biệt thự tại Dự án Khu đô thị Coco Riverside và Khu đô thị Phức hợp Hà My (đều ở phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) do Công ty TNHH Xây dựng, thương mại và Dịch Vụ An Dương làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, sau khi “xuống tiền” khách hàng này mới phát hiện “sản phẩm” mà mình mua chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý, chưa được phép chuyển nhượng.
 
 
Cảnh tượng hoang tàn tại dự án do Công ty TNHH Xây dựng, thương mại và Dịch Vụ An Dương làm chủ đầu tư.
 
Theo đơn trình bày, khách hàng này cho biết, qua giới thiệu ông tiếp cận với một người tự giới thiệu là nhân viên bán hàng của An Dương Homes, tên là Phạm Văn Đạt, sinh năm 1992, ngụ tỉnh Thái Bình.
 
Ngày 27/05/2022, ông Nam đặt cọc 200 triệu đồng để mua lô biệt thự đầu tiên - BT4-11 tại tổ hợp biệt thự Rosa Luxury Villas. Sau đó 10 ngày, tức ngày 7/6, ông Nam tiếp tục đặt cọc 200 triệu đồng để mua thêm một lô biệt thự thứ hai - BT6-11 cũng tại dự án.
 
Hơn một tháng sau, ông Trần Thanh Nam tiến hành ký thỏa thuận thực hiện giao dịch với Công ty An Dương Homes để mua lô biệt thự đầu tiên. Để được tiếp cận lô đất biệt thự này, ông Nam phải chuyển số tiền “chênh” lên tới 790 triệu đồng cho ông Vương Đức Việt – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MARS LAND, đơn vị phân phối trung gian.
 
 
Khuôn viên dự án vắng lặng, dù vẫn còn dang dở.
 
Cùng với đó, ngày 18/7, ông Nam chuyển tiền thanh toán đợt 1 lô đất này với số tiền hơn 894 triệu đồng và có xác nhận chuyển khoản cho ông Đỗ Tấn Vũ - Phó Tổng Giám đốc Công ty An Dương Homes. Hai tuần sau, ông Nam tiến hành chuyển khoản thanh toán đợt 2 với số tiền gần 600 triệu đồng cho phía An Dương Homes để mua lô đất nói trên.
 
Ngày 29/6, khách hàng này tiếp tục ký “thỏa thuận thực hiện giao dịch” để mua lô biệt thự thứ 2 với An Dương Homes do ông Đỗ Tấn Vũ – Phó Tổng giám đốc Công ty là người đại diện pháp luật. Hai ngày sau, ông Nam chuyển khoản đợt 1 hơn 620 triệu đồng thanh toán cho lô đất, có xác nhận chuyển khoản cho ông Đỗ Tấn Vũ – Phó Tổng giám đốc An Dương Homes. Việc thanh toán đều được xuất phiếu thu, đồng thời phía An Dương Homes đều xác nhận chuyển khoản từ khách hàng.
 
 
Văn phòng điều hành dự án “cửa đóng then cài”, nhiều tháng liền không có người lui tới.
 
Dù là hợp đồng “thỏa thuận thực hiện giao dịch” nhưng phía An Dương Homes tổ chức thực hiện các bước như một hợp đồng mua bán đất nền thực thụ. Phiếu xác nhận thông tin đất nền thể hiện đầy đủ thông tin, gồm: Vị trí, diện tích, giá tiền… cùng phụ lục thanh toán tiền đảm bảo chia tiến độ thanh toán theo 12 đợt. Ngay khi ký “thỏa thuận thực hiện giao dịch”, khách hàng phải thanh toán đợt 1 là 15% (bao gồm tiền đặt cọc) cho phía An Dương Homes, đợt cuối cùng thanh toán đủ 100% số tiền thể hiện trong hợp đồng “thỏa thuận thực hiện giao dịch”, trong vòng 5 ngày kể từ ngày có thông báo bàn giao “sổ đỏ”.
 
Cũng theo ông Nam, khi tư vấn bán hàng, nhân viên của An Dương Homes đã cam kết chiết khấu 2% bằng tiền mặt trên tổng giá trị lô đất khi khách hàng giao dịch, bên cạnh chiết khấu bán hàng của chủ đầu tư. Thế nhưng, từ đó đến nay, sau khi thực hiện trót lọt việc “chốt đơn”, phía An Dương Homes đã “lơ” và không hề đả động gì tới việc này.
 
Dù vậy, khách hàng này cho biết, đó chưa phải là vấn đề lớn, mà những thủ tục pháp lý liên quan đến dự án mới là điều khiến ông quan tâm và lo lắng hơn cả.
 
Từ lúc đặt cọc để mua hai lô biệt thự đến thời điểm ký hợp đồng thỏa thuận thực hiện giao dịch, ông Nam đã nhiều lần yêu cầu phía An Dương Homes, với vai trò là đơn vị phát triển, phân phối và bao tiêu toàn bộ sản phẩm cho chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng, thương mại và Dịch Vụ An Dương phải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng như: Xác nhận của cơ quan thuế rằng chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất đai theo quy định, giấy phép xây dựng của dự án… nhưng phía An Dương Homes đều lờ đi, không cung cấp.
 
Hơn 5 tháng kể từ ngày ký “thỏa thuận thực hiện giao dịch” với An Dương Homes, ông Nam nhận một tin “trời giáng” từ đại diện chủ đầu tư khi người này cho biết, dự án chưa có các giấy tờ pháp lý như ông yêu cầu. “Khách hàng yêu cầu cung cấp các loại giấy tờ pháp lý mà bất cứ dự án nào cũng phải có thì công ty nói là chưa… có. Thế nhưng, phía An Dương Homes lại nằng nặc yêu cầu tôi phải tiếp tục thực hiện quyền đảm bảo đóng tiền với hai lô đất đã mua, nếu không thì công ty sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng thỏa thuận thực hiện giao dịch và tôi sẽ bị mất số tiền đã đóng”, ông Nam bức xúc cho biết.
 
Cùng với đó, ông Trần Thanh Nam cho rằng, nếu dự án hoàn chỉnh pháp lý theo quy định của pháp luật, thì những khách hàng như ông sẵn sàng đóng tiền theo tiến độ thanh toán đã thỏa thuận. Đằng này, mọi thứ quá mông lung, dự án chưa đủ pháp lý nhưng đã tổ chức bán hàng, thu tiền tỷ từ người dân. Có dấu hiệu cho thấy chủ đầu tư này không có năng lực về tài chính, nên đã “bán lúa non” nhằm huy động tiền để đổ vào dự án.
 
Ông Nam còn cho rằng, phía An Dương Homes đã cố tình “lách” luật để ký các hợp đồng “thỏa thuận thực hiện giao dịch” có nội dung tương tự với Hợp đồng mua bán và hợp đồng đặt cọc nhằm mục đích huy động rất nhiều tiền từ khách hàng, có dấu hiệu cho thấy việc huy động vốn của An Dương Homes là trái Luật kinh doanh bất động sản, vi phạm quy định của pháp luật.
 
Theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử Xây dựng, tại công trường dự án bất động sản do Công ty TNHH Xây dựng, thương mại và Dịch Vụ An Dương làm chủ đầu tư tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam hiện vẫn đang dở dang nhưng ảm đạm và vắng vẻ một cách bất thường.
 
 
 
Khách hàng yêu cầu An Dương Homes trả lại số tiền mà họ đã đóng để mua đất.
 
Khu vực cổng chính dẫn vào dự án không hề thấy bóng dáng người của chủ đầu tư, văn phòng điều hành dự án “cửa đóng then cài”, nhà xe nhân viên và khách tham quan dự án nay đã biến thành… một trang trại nấm bỏ hoang. Dấu hiệu cho thấy khu vực này rất lâu rồi không có người lui tới. Cảnh tượng này trái ngược với thời điểm dự án được rao bán rầm rộ, người của chủ đầu tư và môi giới “kết hợp” đon đả đưa đón khách hàng đi xem đất, dù chưa được phép mua bán, chuyển nhượng theo quy định.
 
Một số người dân sống cạnh dự án cho biết, nhiều tháng liền họ không thấy chủ đầu tư tổ chức thi công, công nhân đã rời đi hết, xe máy thiết bị phục vụ thi công cũng được chuyển đi nơi khác từ lâu… dù dự án dở dang, chưa hoàn thành.
 
Nhóm Phóng viên
Trang chủTổng hợp thị trườngThị trường HSXThị trường HNXThị trường UPCOMTin tức mới nhấtTin tức phổ biếnTin tức chứng khoánTin tức tài chính & ngân hàngTin tức bất động sảnTin tức kinh tế vĩ môTin tức doanh nghiệpTin tức thế giớiTin tức từ cộng độngWatchlistPortfolioPhân tích kỹ thuậtBảng giáCổ phiếu A-ZLọc cổ phiếuPhái sinh & Chứng quyềnCảnh báoTổng hợp thống kê thị trườngCổ phiếu trọng yếuCập nhật kết quả kinh doanhBáo cáo & DownloadTổng hợp báo cáo phân tích quýVNINDEXVN30VNXALLSHAREHNXINDEXHNX30UPINDEXMSBSGSSBVPGVMCFNBTVCGPCHHSAABISPMVNGACLKIPTDHWCSVSNTVDHHVHU6HTHSGISWCNVBBRRTNHACBNAWSGCFUCTVGF4VC1HAHHIDTKGCT6BHTPENMKVHNFSVGBVNVIDCBISAFSDVSSMBCMBDWDCRHMCBMVHMRTTLBDBEMCADPRCCVTLSDPBVHVTJDPPHATTTDHLSDPHSHSGH3CFMASMFSOHAFACCTSJNVLBHABSCPCNMHCLHGSMTHNAAGFTTPPHNFDCBTGTKADDHHHSHTELLMAGMCANCDHDCMAPFTJCATSCMCSGTCPHTTNKDHDTGTDTMVCALTFUEDCMIDX77DADGLWTHGANTDBDGVRHBSMSTBCCNGCSCDH11HSLPTPPVAX20LBCSJSMWGCH5MTPKSFDMNHTLIHKSFGHVHPFLL35MFSHU3HAVTCJSBLHD6VE4HBDDNPCBSLGMEINTARVIPVCIFGLMBNKLMPTBDAEVTHNQNDIGTNALAWVTBRDPFCCTETMEFADCTDMCJCQHDDXPBHNTHPVXPPPCVSTTKCVSAS72FUEVN100BMGMA1PEQSRFEMSVPGSDKCKDCDCPSEHPBDFFILCPGDDBTSFCDNNITDVTMSCITINHEVMQNEICBT6TOSTMCCIIQCGINCTVCVSFBLTCTPYTCSKVUNIHAIOGCABCHRCTCISIVVHGCTCPNCPTHGSMDHDVCFPTXACGPCFPV2VTIM10FITS12CLMTYATCHTW3CTABFCVPIDL1MGCSBMHVXVHFMVNKACVXTTHTPPEVDLDNWSJCGCBL12DVGBMJCMFTTSVESAFUMCCMMHLDUDLBBSSSGRBCDNCVW3AFXTR1MVBSBTHAXATASMCTBCPWAFTITDBDKCWTCHSGGVTPJSPNJDVWHNIBTTNHVEVGCTBPACSVCKLBMDGSDXSEPHVABMDITSKSVPXASSIKLFMPTPICSGDSTSFTMDDMHU4THUVC5CHCVNRHTMDATPTLBNWABBPQNPNGCTRSBSKGMRICSD4MSHFOCPNDSKNIDCHDAMHLVWSA32PITAPSSD9TKUISTCQTHPHCREKHWMEDLM8NQBHNPVTGBBCUEMSCRHTGPTEWSBLPTVIEDVCICIDP2BDGSPIHDOMTGCSCSHCDTTSPPBBTSICDNHPHSL40SHXDPMHARFLCMBSSZCVIGDNAPC1BWEGE2VCXDVMSD7TDPVBBBWSHAPCDGHOTDNESTWHFBPTGACVAUMNRCTSGE1VFVN30MTCSJMVICHANNHPVCSVE1TH1LBESD6DHNHPWTNCPVBCAVLBMHVNSFIJOSFUEVFVNDBVBXPHTIDFOXDTITNWVMSVNAINNTRCHHGBTWAMPSDUTBHDVNGKMBTVAPIGSPTA6AATDQCSEBHSITNIBHGBEDL63SGPAMSKTSAASVSEFUCTVGF3SCVTVGDWSSCYEPHYEGPCMBSPBDTPHHSALVEFQTCPSPVPDSIIHJCPVCC22BAFVCWDTCNSLVGSSIPVLFPSHBSDVRGDM7CPAVLPSFNITACTGSD5SJEPVPPCTHESCCLFRMPEGTOPSJGNBPVDBVC7BT1HHPPETHTRPSIFICVPBTPPPLCDACTNGSBHSD3CCPBSRCMKHFXDTKVMTDCHTVPPJTBMFEPCPATPVSPMGIN4GLCASTPIAVHLSCCTVBKHSDTHGHCKHLSTLVGCATGBWATCKTANDWCDSCSZLVNIVCPC32CNNTLPDBMDLTBSGHSPNS2TXMFUESSV50DC4BIDLECCDRVATTCDLCDVHCNSSCAPVPSPISVMGTNMBLISPBVBHVNPKDCNTPBNADLGMTLVCMC4GBLWVOCDLDHDBFBATSBAPHSKHUDCRCLGMCPREPLADRHICNKVCPDCTVNLPBILSCLWSDGILAPVDPANTTEFCSDHMBPCPVICLHRCDLHCGEELTGSJDSSCSTKNASDDGBSTSIGLM3VSCDNDVLBDTLGEGHNRVQCVKPCSMPTCICFDSVBSIGCFPIDSHBNO1KTLTLTLGCMBBMBGE29ADGASPCETQCCASGPLEMELDSPNSCMSRPOTMICS55SCGPGBTEDL43CAGBSADHAGLTSAMAAMMLSPGCPOVMDFCDOIMEPTDDPSC47TMPNDFFUEFCV50VAFDP1VNETDNPLOPCCTA9HPXGILDZMPPTHC3REEIDJILBVGVCFVSPVDANPOWPSGBTBVINHLTTVWPRTAGEHECPXSHFCEIBPTNSVIBTUD2DQBSTDSCOMVIWCSIVTPPPSHDGTSCCMGIBCBHPHAMDTBJVCTC6NCTBCFHDPSRTWSSQHWHDMHMHPMCVECTCLHCMPSBTGGVGGBKCTDWSPCDPRKOSTNTHC1TOTTIGNOSAPGVJCAMEISGVTCNAGPTVFMCST8DSTCTWPGSCCTCMIMACBTPTLIPROAAVACMPLPVTKRGCVSIHCIPBTTTZHNBDGWVIXKDMPDBABTSRCTDCTAGTPBNTCCARCTDHLRSGBDCSXMDSABDCFPLXCVPBSHSQCCCISVDCATHJSACSNAVPHCPMJCMVMGRSRAVFRCLGSACVGTETFCLCDC1PASC12SZGTS4EMGVCRDGTVSMTMWSVTOCBGMXKSTTLDMCPTV4NDPCNAGTTTMSKMRPXIVKCTCTBXHBMPTVATSTHMSNDTSLSTHBBTHVNTABRSTCDRGHACVE8CHSGTALMCFHNMASFCNCNCNSHFTSCSVFUEKIVFSLNCMH3CQNSC5LWSPVXHHNMPCFUEIP100NEDVSHHPTFHSTCWSD8VE2USDTRSCADLG9PVVQTPKKCVNBICCNNTHCDVFCHLAPSCCTFVESNTWEMELGLPRCCTTTQWV12VETAMCDS3KHPTVMHGTTDGQLTOPCCMTHU1AMDHTNBMIBMNPX1HLCPGNVLAAGRLCGSD1AGPANVMCHTMXSNCLICVHHICGVDSSPDHHCPWSBMSAICCLLVNLALVPVTDPCCCVAGXVC2HTIDXLFRCNQTNHCDAHMTSNTHTHNONEDCGTBXLQNVDPPBPHSVDSNV15VPRHGWDIDASAABSPXTKTCTCOSAVPCGXMPMPYODEIDICT3SBDVNFNKGHWSHTVCC4PBCHAGGGGPAPDTPKSSVE9ATBVSGFUEMAVNDHLBPCEVTZTCRNCSDOCC21LIGBCGTV6CKATB8VC6POBAMVCC1TOWARMHCTSPHELCCYCNAFAG1BHKBICIDVKSQHD8SDCHUGMIMNTFYBCHPIDSDPDVITQVBGBRCDC2CX8DTVMTAHT1NLSCVTCDPS27THIPECNTBFIDTVHCTXPMBDXSSTPCIADUSCSTLIXVIBSTHCTSUSCHNMDICSHEFUEMAV30NWTSHGS99TVTSBAAPLAPCTRAVUAPVMKSDNAUTCBBOTGICSVHHHRFIRDHTCIPEBSCIDIBDSB1SHITRTTVSFUESSVFLVHDVNYBIOTLGGDTFUEKIV30TEGC69CCRVPACI5SIDPTISJ1KMTDHPPAIVDTSSHSP2LCWSZBVIMTMBAGGSDYSTTV11HDWCE1VCCDGCVTSQNTMESHBHVOSQSPLDWTHWGPCBMCVHEPTOEVESDTPVHNETARTDBCSJFDHBSSFBLFMKPVNMMCMPTTBTNCMDLSGLCCTIXDNMIRCTSDNDNHSMPPPLKWPIVL10SVNTV1MQBNACDDNSDJVTQSEDDTAVCAPOMOCHPDNPGTNTTIFSMTVVNZXMCBGWTFCDLMACEPGIVE3MCGVTVSTGDNLBSLDHCLDPFRTPHPVREVC9CABCCAIPAVGLBRSSMBSZENTLHRTKBCVLWVNXIDPTTTHUBPHRPPYCDNYBMEIDCK8L44NDWCEGNBEPPICRCDTDIBNLM7GMDDXGMDCNHABALDAGSRBHIGAPTG20POSPSNQNSPMSTPSPTSDLRTL4HGMTTAHMGHTTGNDCMNSHPXDHPVGAPPHPGPMPXHCHLGKTTPNPBCPMMLVMCQNUISHEVFIMPVEOFDVPHIIBTDSDAMECPXMKSBTS3VPHVLGSBRHRBVNCFT1RTBTNBVGRITCHPDLMHOILLMIQNWMCCL61CLXUPCLYFSDDVABKHDPJCX26AVFSSBSMNDNTDPGVMATPCNBCVEATHDUDJVDNVVNVTEGMHUCTVPWSDNGASS74CGVVPCIJCNUEND2BVLCTIPVRVVSSAPTMTC92L14QSTMCOTV2HKTPVETBRSNZD11PVOSASSCSNAPNABAAAHADTA3NLGSSNLTCMCDSKGPSDTN1CIGLASSCOLDGHNDBKGSGNMGGVSPB82TLHQPHCMXHQCTISTV3SGHDDVVHMLCSDRLVTXNBBSHATCML62BQBDFCBABVMDKHGE12L45MCITTFGMATIEKSHMIEEVSLO5SCLVTDSTBVLCSCJGDWHCBDPDVC3BSQCTNHOMGTSSHNTBTHVTBLNAVCDP3PSWSGRNVTBCBTHSMTHDASIVSTBDORSVNHBBHLAFHASCKGVCBTDINHTHKPPSLLUTPVLLAICPISD2BHCICTBIITDFNHHBCVVGITUGVTAHTWGEXMTBNBWCVNBELTMGBKHHDCSGOXDCRALNDCVCTDRIVBCVAVNSGMRFVXBPMTDBWBCAGTDG36MLCHPMPVYCMWPDRHLYUPHTTBHNGKPFFUESSV30VITNNGHEPMNBTTHNT2SEABBMTIPVGPNJCVIHNVPMNDSMADXVCENPMWCHPVFGHUTBAXLCMDSGFPTVIFMDACPCTNSNSTNXTKCETTGHD2VIRCKVSDBHTCTNPPXLVCEHEJFCMHBCHPPGTHLSSKCBTQNBTSPXCMSNFUCVREITVTRHTPECIGABCNGDIHV21VNSS4ATGPPNTCCMCEOTAWS96EFIFBCDOPCNTPPHDRCVFSHVGHKBBVGTPHL18MIGCMPNNCRATVTONDXUICABWTTCDCLDHGHEMHCCDCTGERONWDTETELBIGVNDBVSCMSADSXLVQNCBCEDMCKHAVRCNFCNasdaqDow 30 FuturesNasdaq FuturesNasdaq 100FTSE 100KOSPIShanghaiHang Seng FuturesChina A50KOSPI 200 FuturesS&P 500CAC 40Dow 30DAXNikkei 225Hang SengDAX FuturesFTSE 100 FuturesS&P 500 FuturesCAC 40 FuturesNikkei 225 FuturesVN30F2309VN30F1QVN30F2312VN30F2QVN30F2306VN30F1MVN30F2307VN30F2MCHPG2226CVHM2220CSTB2302CTPB2301CVPB2212CMWG2214CTCB2301CTCB2212CVPB2302CVHM2219CMWG2302CVHM2216CHPG2303CVIB2301CVIB2201CMBB2303CMBB2211CMBB2214CFPT2302CSTB2225CFPT2210CFPT2303CVRE2220CFPT2214CSTB2224CFPT2301CVNM2212CMBB2301CVRE2301CVRE2221CACB2301CSTB2301CTCB2216CVPB2301CTCB2215CMWG2301CACB2208CSTB2303CHPG2302CHPG2305CHPG2301CHPG2306CMSN2215CMBB2215CHPG2227CFPT2213CMBB2302CMWG2215CHPG2304CVPB2214CVRE2216